CÔNG TY CỔ PHẦN 482 TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM MỒ CÔI KHUYẾT TẬT TẠI CƠ SỞ BẢO TRỢ XÃ HỘI HIỀN LƯƠNG - YÊN THÀNH

    Đăng ngày 06/03/2015

Tết đến, xuân về, với mong muốn chia sẻ, động viên tinh thần các em nhỏ mồ côi, khuyết tật được cơ sở Hiền Lương - Yên Thành bảo trợ, các Đoàn viên thanh niên Công ty cổ phần 482 được sự ủy quyền của Lãnh đạo Công ty đã đến thăm và tặng quà cho các cháu.

Cơ sở Hiền Lương là một trong những địa chỉ thường xuyên nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ Công ty cổ phần 482. Hiện nay cơ sở đang nuôi dưỡng 31 trẻ em khuyết tật, mồ côi và bảo trợ cho gần 20 người già, neo đơn trong địa phương.

Các anh chị đoàn viên phát quà cho các trẻ em tại cơ sở

Về thăm cơ sở lần này, ngoài tấm bánh tấm quà, những thức ăn, vật dụng dùng cho sinh hoạt hàng ngày của các cháu, Công ty còn mua tặng cho các cháu 01 chiếc tivi màn hình Led 40inch.

Anh Sáu - Giám đốc cơ sở phấn khởi khi nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Công ty

Nhận được quà từ các anh chị đoàn viên thanh niên 482 các cháu phấn khởi lắm. Anh Tạ Duy Sáu - Giám đốc cơ sở xúc động cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty cổ phần 482. Anh chia sẻ: với chiếc tivi mới vừa to, vừa đẹp thế này các cháu sẽ vui lắm. Tuy các cháu nằm đấy lúc cười, lúc khóc nhưng khi mở ti vi cho các cháu xem, nghe nhạc tự dưng cháu nào cũng nằm yên như thể đang lắng nghe và cảm nhận. Anh Sáu cảm ơn Công ty cổ phần 482 đã “mang xuân về” cho cơ sở Hiền Lương.

Hồi hộp chờ đợi các anh chị lắp ráp tivi

Nhìn những đôi mắt tròn xoe, chăm chú theo dõi khi tivi được lắp xong chúng tôi không khỏi bồi hồi. Tết không của riêng ai nhưng với các em ở cơ sở Hiền Lương có được đón tết đầy đủ, sung túc hay không là nhờ những tấm lòng hảo tâm của các nhà từ thiện, các công ty như Công ty CP 482.

Các cháu vui mừng và chăm chú theo dõi hình ảnh từ tivi mới được tặng

 Với 482, tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” đã trở thành truyền thống và được duy trì hơn 30 năm qua cùng quá trình phát triển của Công ty.

Tết đã đến gần, cầu chúc những điều tốt lành nhất sẽ đến với các em, những mảnh đời bất hạnh. Như lời anh Sáu tâm sự: " các em tuy thiệt thòi, bất hạnh nhưng may mắn vì vẫn còn nhận được những tấm lòng vàng như Công ty cố phần 482"

Bài và ảnh: Phan Huệ

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần 482

Địa chỉ: Số 155 đường Trường Chinh - TP. Vinh - Tỉnh Nghệ An
Tel: 0383.853.200 Fax: 0383. 854.701

Email: congty482@congty482.com.vn
Website: http://congty482.com.vn

Thông tin tuyển dụng
Đơn vị thành viên