Công ty cổ phần 482 tổ chức thăm hỏi, động viên và ủng hộ cho em Nguyễn Thị Hòa, nữ sinh học giỏi, mồ côi cha mẹ

    Đăng ngày 19/08/2016

Sáng 10/8/2016, lãnh đạo Công ty cổ phần 482 cùng các cấp, các ngành và nhà hảo tâm quan tâm đã đến thăm hỏi, động viên và ủng hộ với số tiền 10 triệu đồng cho em Nguyễn Thị Hòa, nữ sinh học giỏi, mồ côi cha mẹ phải cật lực kiếm làm thuê kiếm tiền vào Đại học ở xã Xuân Tường, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.
Em Nguyễn Thị Hòa mồ côi mẹ lúc em được 2 tuổi, đúng 15 ngày sau khi em trai Nguyễn Trọng Thuận ra đời. Đến khi 13 tuổi, bố của Hòa cũng theo mẹ ra đi. Hòa với em trai sống cùng bà nội, bà Lê Thị Liệu đã 74 tuổi ở xóm 9, xã Xuân Tường, huyện Thanh Chương, Nghệ An.
Mặc dù hoàn cảnh vô cùng khó khăn nhưng cả cả 3 năm cấp 3 em Nguyễn Thị Hòa đều là học sinh giỏi toàn diện, học sinh giỏi huyện, học sinh giỏi tỉnh. Đạt kết quả thi Tốt nghiệp THPT 25,75 điểm chưa kể điểm cộng, đứng đầu khối C của Trường THPT Nguyễn Sỹ Sách. Được tỉnh Nghệ An đưa vào danh sách khen thưởng. Hòa còn được nhà trường cử đi học đối tượng Đảng tháng 5 vừa rồi.
Để kiếm tiền sách vở cho năm học mới, mỗi năm vào hè là Hòa xuống Vinh làm nhân viên bưng bê, dọn rửa, cả ngày từ sáng đến đêm dọn rửa bưng bê trợt da tay mới kiếm được mấy triệu đồng. Với mong muốn tha thiết đi học để thay đổi cuộc đời, Hòa đặt mục tiêu vào trường Học viện Hành chính quốc gia tại Hà Nội nhưng hoàn cảnh khó khăn hiện nay, khao khát của em có nguy cơ không thành hiện thực.
 
Ông Hoàng Quyết Chiến - đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần 482 trao quà cho em Nguyễn Thị Hòa
Cảm thông với hoàn cảnh và nghị lực vượt khó, hiếu học của em Nguyễn Thị Hòa, ban lãnh đạo Công ty cổ phần 482 cùng các các cấp, các ngành và nhà hảo tâm quan tâm, hỗ trợ để ước mơ đến trường của Hòa trở thành hiện thực.
Ban lãnh đạo Công ty cổ phần 482 cùng các các cấp, các ngành và nhà hảo tâm chụp ảnh lưu niệm với em Nguyễn Thị Hòa
Phát biểu tại buổi trao quà, ông Hoàng Quyết Chiến - Phó giám đốc Công ty cổ phần 482 đánh giá cao những nỗ lực của em Nguyễn Thị Hòa. Trị giá phần quà tuy không lớn, nhưng là tấm lòng của các CBCNV Công ty cổ phần 482, mong muốn chung tay cùng cộng đồng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi trong xã hội. Mong rằng đây sẽ là nguồn động lực để các cháu học sinh tiếp tục vươn lên học giỏi, trở thành những người có ích cho xã hội.
                                                                                                                     Nhân chính Công ty
 
Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần 482

Địa chỉ: Số 155 đường Trường Chinh - TP. Vinh - Tỉnh Nghệ An
Tel: 0383.853.200 Fax: 0383. 854.701

Email: congty482@congty482.com.vn
Website: http://congty482.com.vn

Thông tin tuyển dụng
Đơn vị thành viên