Đoàn thanh niên Công ty cổ phần 482 tặng quà cho trẻ em khuyết tật, mồ côi tại Cơ sở bảo trợ Xã hội Hiền Lương

    Đăng ngày 20/06/2014

Cơ sở bảo trợ Xã hội Hiền Lương là một trong những địa điểm nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ thiện nhiều lần của Công ty cổ phần 482 trong vài năm gần đây. Cơ sở là nơi cưu mang, nuôi dưỡng, bảo trợ và tạo việc làm cho trên 50 người với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Với mong muốn động viên tinh thần các em trong ngày Quốc tế thiếu nhi, được sự ủng hộ của Lãnh đạo Công ty cổ phần 482 Đoàn thanh niên Công ty đã đến tặng quà cho cơ sở. Gặp lại những gương mặt thân quen của các em nhỏ, những trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, anh em nhà “xương thủy tinh”, những em nhỏ bị bệnh bại não nằm lay lắt khiến chúng tôi không khỏi xót xa. Là ngày lễ thiếu nhi trong khi nhiều trẻ em được bố mẹ đưa đi chơi, mua nhiều quần áo, nhận nhiều kẹo bánh, đồ chơi thì các em vẫn nằm đấy, đứa khóc vật vã, đứa cười ngây ngô không màng tới mọi việc xẩy ra xung quanh.

 Anh Sáu - Giám đốc cơ sở bảo trợ xã hội Hiền Lương không giấu được xúc động khi nhận được sự quan tâm của  Công ty, Đoàn TN Công ty cổ phần 482. Anh tâm sự: Năm nay cơ sở gặp rất nhiều khó khăn, anh cũng đã đi vận động, xin tài trợ từ rất nhiều nơi nhưng vì tình hình khủng hoảng chung của nền kinh tế nên sự tài trợ, hỗ trợ cũng không nhiều; nguồn thu nhập từ chổi đót cũng không đáng kể. Gặp được những tấm lòng vàng như Công ty cổ phần 482, cơ sở và các cháu trẻ em bất hạnh biết ơn vô cùng.

Hai anh em một nhà bị bệnh xương thủy tinh từ nhỏ

Mỗi con người, mỗi hoàn cảnh, mỗi số phận không ai giống ai, tấm bánh, tấm quà cũng không thể làm vơi đi những nỗi đau về thể xác của các em khi bệnh tật hoành hành. Nhưng với tinh thần tương thân, tương ái , “lá lành đùm lá rách”, Những món quà nhỏ ấy của Đoàn thanh niên Công ty cổ phần 482 đã góp thêm một chút không khí ấm áp cho các em nhân ngày 1/6.

Một số hình ảnh trong chuyến đi tặng quà của Đoàn TN

Em bé này được cơ sở nhận nuôi khi cháu bị mẹ bỏ rơi tại Bệnh viện Thanh Chương khi mới tròn 2 ngày tuổi

 

               

     Hồn nhiên chơi đùa cùng các anh chị Đoàn viên                         

 

  Đoàn TN Công ty

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần 482

Địa chỉ: Số 155 đường Trường Chinh - TP. Vinh - Tỉnh Nghệ An
Tel: 0383.853.200 Fax: 0383. 854.701

Email: congty482@congty482.com.vn
Website: http://congty482.com.vn

Thông tin tuyển dụng
Đơn vị thành viên