Đoàn thanh niên Công ty cổ phần 482 tổ chức Chương trình văn nghệ “Vui tết thiếu nhi 1/6”

    Đăng ngày 20/06/2014

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp 1/6 hàng năm các anh chị đoàn viên thanh niên 482 lại tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ cho các cháu là con em CBCNV Công ty tại khu vực Vinh và lân cận.

Tối 30/5/2014, Chương trình văn nghệ “Vui tết thiếu nhi 1/6” do Đoàn thanh niên Công ty cổ phần 482 phối hợp với các cháu thiếu niên nhi đồng là con em CBCNV Công ty đã được tổ chức hoành tráng, sôi nổi với sự tham gia chung vui của các cô, chú Lãnh đạo Công ty và gia đình các CBCNV.

Chương trình văn nghệ đã diễn sôi động, hào hứng ngay từ những giây phút đầu tiên với các tiết mục múa, hát tự biên, tự diễn. Những màn thời trình diễn thời trang ấn tương, các điệu múa Tây Ban Nha điêu luyện cùng những giọng ca cá tính đã tạo nên một chương trình văn nghệ đầy sắc màu và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Thay mặt Lãnh đạo Công ty, Đ/c Lê Hòa Nguyễn - Giám đốc chúc mừng các cháu thiếu niên nhi đồng nhân ngày 1/6, chúc các cháu có một kỳ nghỉ hè, vui vẻ, nhiều kỷ niệm. Đ/c cảm ơn Đoàn TN và các cháu TNNĐ đã đem lại cho khán giả một chương trình văn nghệ hay, ý nghĩa và mong muốn các cháu sẽ tiếp tục đồng hành cùng Công ty trong các hoạt động trong dịp hè này.

Sau gần một tuần nỗ lực tập luyện cùng các anh chị đoàn viên thanh niên Công ty, các cháu đã mang đến cho khán giả nhiều niềm vui và tiếng cười.  Những tiết mục ngây thơ, hồn nhiên như chính lứa tuổi của các cháu đã làm nên một đêm hội tuyệt vời.

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu

Các tiết mục hát

Ban Sỹ Nguyên với bài hát chú ếch con                     

                                   

Song ca Diệu Đan - Thảo Chi: tiết mục bụi phấn

Tam ca: Dì Ngọc Bích và 02  cháu Hoàng Oanh, Thùy Linh

Các màn trình diễn thời trang

 

Các trò chơi vui nhộn

Đoàn TN Công ty 482

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần 482

Địa chỉ: Số 155 đường Trường Chinh - TP. Vinh - Tỉnh Nghệ An
Tel: 0383.853.200 Fax: 0383. 854.701

Email: congty482@congty482.com.vn
Website: http://congty482.com.vn

Thông tin tuyển dụng
Đơn vị thành viên